Chocolate nóng red velvet

Chocolate Nóng Red Velvet

Thành phần (Cho 2 người):

  • 400ml Sữa hạt Hạt H&B _ Opp Milk
  • 2 thìa canh bột củ dền
  • 2 – 3 thìa bột cacao
  • 2 muỗng canh siro phong 
  • 1/2 muỗng cà phê vani
  • 1/4 muỗng cà phê quế xay
  • Một ít muối
  • Topping: Kem tươi, Chocolate bào vụn 

Phương pháp:

  1. Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay tốc độ cao và xay cho đến khi hỗn hợp sánh mịn.
  2. Cho vào chảo đun ở lửa vừa và đun cho đến khi nóng nhưng không sôi. 
  3. Đổ vào hai cốc, phủ topping lên để thưởng thức.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *