Bánh Crepe thuần chay
Thành phần:
- 600ml sữa hạt thuần chay Opp Milk
- 240g bột mì đa dụng
- 50ml dầu ăn
- 1 muỗng canh đường bột
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng cà phê bột nở
- 1/2 muỗng cà phê baking soda
- Topping: Quả mọng tươi; Sữa chua Hy Lạp; Siro phong; Đường bột
Phương pháp:
- Trộn bột mì, đường, bột nở, baking soda và muối vào tô, cho vào sữa hạt và dầu, đánh đều. Để trong 10 phút.
- Cho ít dầu vào chảo và để nhiệt độ vừa phải. Đổ một thìa lớn bột vào chảo, dùng mặt sau của muôi để dàn đều hỗn hợp.
- Nướng trong 3 phút rồi lật. Lặp lại cho đến khi sử dụng hết hỗn hợp.
- Cho sữa chua Hy Lạp, phủ thêm quả mọng tươi và một lớp đường bột lên trên để thưởng thức