Bánh Crepe thuần chay

Bánh Crepe Thuần Chay

Bánh Crepe thuần chay

Thành phần:

  • 600ml sữa hạt thuần chay Opp Milk
  • 240g bột mì đa dụng
  • 50ml dầu ăn
  • 1 muỗng canh đường bột
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • 1 muỗng cà phê bột nở
  • 1/2 muỗng cà phê baking soda
  • Topping: Quả mọng tươi; Sữa chua Hy Lạp; Siro phong; Đường bột

Phương pháp:

  1. Trộn bột mì, đường, bột nở, baking soda và muối vào tô, cho vào sữa hạt và dầu, đánh đều. Để trong 10 phút.
  2. Cho ít dầu vào chảo và để nhiệt độ vừa phải. Đổ một thìa lớn bột vào chảo, dùng mặt sau của muôi để dàn đều hỗn hợp.
  3. Nướng trong 3 phút rồi lật. Lặp lại cho đến khi sử dụng hết hỗn hợp.
  4. Cho sữa chua Hy Lạp, phủ thêm quả mọng tươi và một lớp đường bột lên trên để thưởng thức

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *