Bánh donut S’mores bí đỏ

Thành phần

  • Đối với bánh rán:
  • ⅓ cốc sữa hạt Ashoka thuần chay
  • ½ muỗng cà phê giấm táo
  • 1 chén bột mì đa dụng
  • 1 muỗng cà phê bột nở
  • ¼ muỗng cà phê bicarb
  • ½ muối
  • 1 thìa cà phê gia vị làm bánh bí ngô
  • 1 muỗng cà phê quế xay
  • ½ chén bí ngô xay nhuyễn
  • ¼ cốc đường bột
  • 2 muỗng canh dầu dừa 
  • 1 muỗng cà phê vani
  • Đối với lớp phủ S’mores:
  • 1 cốc kẹo dẻo Marshmallow
  • 3 – 4 bánh quy hỗ trợ tiêu hóa đã nghiền sẵn

Phương pháp:

  1. Làm nóng lò ở nhiệt độ 180°C. Xịt nhẹ chảo bánh rán bằng bình xịt chống dính. Để qua một bên.
  2. Trộn sữa hạt Ashoka và giấm vào một cái bát nhỏ và khuấy nhẹ. Để khoảng 8-10 phút cho hỗn hợp đặc lại.
  3. Rây bột mì, bột nở, bicarb, muối, gia vị bánh bí ngô và quế vào tô vừa.
  4. Trong một bát riêng, trộn đều bí ngô xay nhuyễn, đường, siro phong, dầu dừa, vani và hỗn hợp sữa hạt.
  5. Trộn cả 2 hỗn hợp trên và khuấy nhẹ nhàng cho đến khi thấy đủ, đảm bảo không trộn quá kỹ. Bột sẽ rất sánh đặc. Đổ bột vào chảo bánh rán đã chuẩn bị sẵn, khoảng ⅔ mỗi khay
  6. Nướng trong 10 phút hoặc cho đến khi có màu hơi vàng và có độ đàn hồi. Để bánh rán nguội trong 5 phút trước khi lấy ra khỏi chảo.
  7. Trải một lớp kẹo dẻo lên trên mỗi chiếc bánh rán, dùng đèn khò nướng nhẹ cho đến khi vàng.
  8. Rắc vụn bánh quy lên trên và thưởng thức!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *